Xây Lăng Mộ đá hoa cương, Mộ đá hoa cương đẹp

Quy trình xây dựng như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu cụ thể, theo mẫu bên: sản phẩm, công trình cần xây dựng; số lượng yêu cầu; vị trí lắp đặt, thi công;

Bước 2: Khảo sát thực địa hoặc bằng hình ảnh;

Bước 3: Thiết kế phương án thi công, xây dựng;

Bước 4: Căn cứ yêu cầu, nguyện vọng và phương án thiết kế để chỉnh sửa và thống nhất phương án cuối cùng;

Bước 5: Gửi Báo giá theo phương án đã thống nhất;

Bước 6: Ký hợp đồng, để đảm bảo Uy tín – Niềm tin và Chất lượng thi công, hai bên tiến hành ký hợp đồng thi công xây dựng và tạm ứng 30% Giá trị hợp đồng;

Bước 7: Tiến hành gia công, chế tác theo phương án;

Bước 8: Vận chuyển, thi công, lắp đặt theo đúng tiến độ ký kết trong hợp đồng;

Bước 9: Hoàn thiện và bàn giao công trình/hạng mục.

Trong quá trình thi công, xây dựng hai bên có thể bổ xung, sửa đổi, nâng cấp thêm các hạng mục, sản phẩm, trên tinh thần hợp tác hai bên cùng thống nhất để đảm bảo chất lượng tốt nhất!

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH, rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn MIỄN PHÍ cho Quý khách hàng. Sự lựa chọn là ở Quý khách hàng – Uy tín, Chất lượng với Giá cạnh tranh nhất là ở chúng tôi.

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699 

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (Cách Cổng đá làng nghề 500m, bên tay phải từ Hà Nội về).

vi sao nen lam mo da granite nguyen khoi

cach phan biet mo da granite nhap khau va mo da ganit noi dia

Mau Mo hoa cuong don

Khu Lăng Mộ đá Granite đẹp

Khu Lăng mộ đá hoa cương tiêu biểu, được xây dựng cho gia tộc Họ Nguyễn của tại Quảng Nam. Khu Lăng mộ được tư vấn, xây dựng rất bài bản, khoa học, thiết kế hài hòa, hợp lý với 2 mẫu mộ đá hoa cương cao cấp, sang trọng và bề thế, chất liệu đá hoa cương đen Bình Đình, dày dặn, nguyên khối, bền vững mãi theo thời gian. Xin cảm ơn Đá Anh Quân Ninh Bình.

KTS Nguyễn Kiên / Quảng Nam
Mau Lang Mo da dep cho Ong Ba

Xây Lăng mộ đá tại Hải Phòng

Khu Lăng mộ cho Bố của tôi với diện tích nhỏ nhưng được tư vấn, xây dựng với đầy đủ các hạng mục cần thiết, cơ bản cho một khu lăng mộ: Lăng thờ đá cánh phong 3 mái; Hệ thống tường rào bao quanh là Lan can đá; Mộ đá Lục Giác có kích thước 147cm - thiết kế theo lối mộ cổ; Lối vào là dạng cột tứ trụ đá có kích thước nhỏ, cao 167cm; Cuốn thư đá nhỏ, không cột, dạng thiết kế Đao - Bút truyền thống có kích thước 147cm. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá già đá, không bị thấm, ngấm nước, giá thành hoàn thiện, xây dựng khu lăng mộ cho Bố tôi rất hợp lý, chưa đến 200 triệu đồng. Cảm ơn ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, đơn vị làm việc rất tận tâm, chu toàn và rất đúng tiến độ.

Mộ đá hoa cương / Nghĩa trang Hải Phòng