Xay Mo da hoa cuong - Mo da dep
Xay Mo da hoa cuong - Mo da dep

Công trình Khu Lăng Mộ đẹp được tư vấn, xây dựng tại Quảng Nam năm 2019. Đây là khu lăng gồm các hạng mục: Lăng thờ cánh 3 mái; 3 Mộ đá Tam Sơn không mái kích thước đẹp theo thước Lỗ Ban: 117 x 167cm; 01 Cuốn thư đá kích thước Rộng 147cm; Hệ thống Lan can đá, Cổng đá tứ trụ, Rồng đá bò, Bàn lễ đá, 02 Đèn đá trang trí, Đá lát nền tự nhiên và Bậc thềm đá nguyên khối. Đánh giá đây là khu lăng mộ cao cấp và điển hình hiện nay, kiến trúc thiết kế ấn tượng, được chia thành hai phần, phần lăng thờ chính có 2 ngôi mộ của Bố Mẹ gia chủ; phần dưới là nơi an nghỉ của các bậc hàng con cháu. Đây cũng là một trong những công trình tiêu biểu của chúng tôi.

Lăng Mộ đá hoa cương đẹp

ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH – 20 năm xây dựng và phát triển, kế thừa và phát huy sáng tạo những giá trị, tinh hoa mà ông cha đã để lại từ Làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Sở hữu nhiều kinh nghiệm, các nghệ nhân giỏi, thợ đá lành nghề và hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại. ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH là nơi Quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin trong quá trình cải tạo, xây dựng Lăng Mộ đá, Mộ đá HOA CƯƠNG (MỘ ĐÁ GRANITE) cho người thân trong gia đình, dòng tộc mình.

Lang mo da dep cho Bo Me
Lang mo da dep cho Bo Me

Đây là một thiết kế Lăng Mộ đá hoa cương (đá granite) đẹp, đẳng cấp hiện nay

Lăng mộ hoa cương

Mẫu Lăng Mộ đá đẹp (đá hoa cương)

Một số mẫu Lăng thờ đá đẹp, phổ biến hiện nay

Thi công, xây dựng khu lăng mộ đá Trần Tộc với Lăng thờ cánh phong hai mái, mặt nguyệt với hai câu đối hai bên Cung thờ của lăng
Thi công, xây dựng khu lăng mộ đá Trần Tộc với Lăng thờ cánh phong hai mái, mặt nguyệt với hai câu đối hai bên Cung thờ của lăng
Khu Lăng thờ đá cánh phong, 2 mái, bằng đá xanh rêu cao cấp, công trình lắp đặt cho Lăng mộ tại Hải Dương
Khu Lăng thờ đá cánh phong, 2 mái, bằng đá xanh rêu cao cấp, công trình lắp đặt cho Lăng mộ tại Hải Dương
Lăng mộ đá Tam Sơn với Lăng thờ cánh phong 3 mái mặt nguyệt, hai cánh phong là hai bức tranh Trúc - Mai quân tử
Lăng mộ đá Tam Sơn với Lăng thờ cánh phong 3 mái mặt nguyệt, hai cánh phong là hai bức tranh Trúc - Mai quân tử
Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp với Lăng thờ hai cánh phong 3 mái, khu lăng mộ với 2 ngôi Mộ đá tròn phu thê được trạm khắc nguyên khối.
Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp với Lăng thờ hai cánh phong 3 mái, khu lăng mộ với 2 ngôi Mộ đá tròn phu thê được trạm khắc nguyên khối.
Mẫu Lăng thờ đá cao cấp đẹp của Đá mỹ nghệ Gia Huy với Hoa Cúc - Hoa Mai hai bên cánh phong, câu đối ở giữa lăng thờ
Mẫu Lăng thờ đá cao cấp đẹp của Đá mỹ nghệ Gia Huy với Hoa Cúc - Hoa Mai hai bên cánh phong, câu đối ở giữa lăng thờ
Lăng thờ đá họ trần kiểu lăng thờ hộp không cánh có 3 mái theo kiến trúc ngói ống mái đình cổ
Lăng thờ đá họ trần kiểu lăng thờ hộp không cánh có 3 mái theo kiến trúc ngói ống mái đình cổ
Mau Mo hoa cuong don

Khu Lăng Mộ đá Granite đẹp

Khu Lăng mộ đá hoa cương tiêu biểu, được xây dựng cho gia tộc Họ Nguyễn của tại Quảng Nam. Khu Lăng mộ được tư vấn, xây dựng rất bài bản, khoa học, thiết kế hài hòa, hợp lý với 2 mẫu mộ đá hoa cương cao cấp, sang trọng và bề thế, chất liệu đá hoa cương đen Bình Đình, dày dặn, nguyên khối, bền vững mãi theo thời gian. Xin cảm ơn Đá Anh Quân Ninh Bình.

KTS Nguyễn Kiên / Quảng Nam
Mau Lang Mo da dep cho Ong Ba

Xây Lăng mộ đá tại Hải Phòng

Khu Lăng mộ cho Bố của tôi với diện tích nhỏ nhưng được tư vấn, xây dựng với đầy đủ các hạng mục cần thiết, cơ bản cho một khu lăng mộ: Lăng thờ đá cánh phong 3 mái; Hệ thống tường rào bao quanh là Lan can đá; Mộ đá Lục Giác có kích thước 147cm - thiết kế theo lối mộ cổ; Lối vào là dạng cột tứ trụ đá có kích thước nhỏ, cao 167cm; Cuốn thư đá nhỏ, không cột, dạng thiết kế Đao - Bút truyền thống có kích thước 147cm. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá già đá, không bị thấm, ngấm nước, giá thành hoàn thiện, xây dựng khu lăng mộ cho Bố tôi rất hợp lý, chưa đến 200 triệu đồng. Cảm ơn ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, đơn vị làm việc rất tận tâm, chu toàn và rất đúng tiến độ.

Mộ đá hoa cương / Nghĩa trang Hải Phòng
Tư vấn, khảo sát, phối cảnh, thiết kế và thi công, xây dựng Khu lăng mộ đá cao cấp tại Quảng Nam.
Tư vấn, khảo sát, phối cảnh, thiết kế và thi công, xây dựng Khu lăng mộ đá cao cấp tại Quảng Nam. Đây là Khu Lăng mộ đá có diện tích Rộng, được quy tập với các ngôi mộ đá Tam Sơn có kích thước lớn (theo hình thức An táng 1 lần - Chôn cất 1 lần) được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm, hạng mục được chế tác rất tinh tế, sắc nét, hoa văn sắc xảo, kênh bong.

Chọn vị trí đất Xây Lăng mộ đá hợp phong thủy?

Địa hình, vị trí xây Lăng mộ 

– Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy mà quá trình xây lăng mộ cần phải hết sức lưu ý. Bạn nên tránh những điều kiêng kỵ sau:

+ Không nên xây lăng mộ ở dưới những đường dây điện cao thế vì nhiều người cho rằng việc làm này sẽ làm suy giảm vận thế.

+ Không nên đắp phần đất nền lăng mộ quá cao, vận thế của gia chủ khó mà phát triển được.

+ Trên vùng đất định xây lăng mộ mà có lớp xi măng hoặc đá sỏi là điềm xấu, gia chủ sẽ khó kiếm tiền, tiền thu không đủ chi tiêu, nên suy xét lại vùng đất xây lăng mộ trong trường hợp này.

Ánh sáng mặt trời ảnh hưởng như thế nào?

Ở những vị trí bạn muốn xây lăng mộ hãy để ý đến ánh sáng mặt trời, vì mộ thuộc cực âm, rất cần nguồn năng lượng chiếu tới, cho nên bạn hãy chọn những vùng đất có ánh sáng mặt trời chiếu đến ít nhất từ sáng sớm đế 1h chiều. Tuyệt đối tránh những khu vực quá thiếu ánh sáng, ánh mặt trời không thể chiếu tới sẽ làm lăng mộ trở nên u ám, sầu đau.

Ranh giới với khu lăng mộ, mộ khác?

Bạn hãy lưu tâm đến điều này, cho dù vùng đất đó có diện tích nhỏ. Hãy làm những đường ranh giới nhất định để khẳng định diện tích của khu lăng mộ nhà mình, vì theo quan điểm tâm linh những lăng mộ không có ranh giới sẽ dễ bị những hiện tượng xâm lấn, xích mích. Để thực hiện điều này, gia chủ nên tiến hành xây dựng Lan can đá cho khu lăng mộ của gia đình, dòng họ. 

Ngoài ra bạn hãy làm một cổng ra – vào ngôi mộ, những mẫu lăng mộ đẹp chắc chắn phải là những mẫu có lối đi lại, điều này sẽ giúp gia chủ được thăng tiến, con đường công danh rộng mở.

Lối ra vào của mộ phần nên hướng về phía Nam, Đông Nam và Tây Nam, nói chung nên hướng nhiều về phía Nam.

Cỏ dại xung quanh lăng mộ

Những mộ phần tốt thường có cây cỏ tốt, điều này rất hay gặp ở những ngôi mộ kết. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc để những loại cây cỏ dại mọc xum xuê bao chùm xung quanh lăng mộ hay trong lăng mộ vì nếu như chúng mọc lan lên tận đỉnh của mộ nhà sẽ vô tình trở thành hung tướng, người nhà sẽ dễ mắc bệnh, sức khỏe suy yếu.

Chính vì thế hãy để ý đến khu lăng mộ của gia đình mình, thường xuyên dọn dẹp, hoặc ít nhất 1 năm cũng phải dọn dẹp 1 lần

Nước ở khu lăng mộ

Nước là một trong những yếu tố quan trọng của phong thủy, bạn không nên chọn vùng đất xây lăng mộ là nơi dòng nước ngưng đọng, nước tù vì như vậy sẽ ảnh hưởng đến sinh khí của cả gia đình, gây những vận hạn xui xẻo xảy ra.

Giá Xây dựng Lăng mộ đá như thế nào?

Giá xây dựng Lăng mộ đá phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Diện tích và kiến trúc xây dựng, diện tích càng rộng giá thi công, lắp đặt các hạng mục càng lớn;
  • Phương án thi công, xây dựng: với địa hình nhỏ, vị trí lắp đặt thuận tiện, chi phí thi công, xây dựng sẽ tiết kiệm được nhiều hơn;
  • Chất liệu đá chế tác và thi công xây dựng lăng mộ: có các loại đá là đá xanh thường; đá xanh rêu; đá xanh ngọc; đá trắng, đá vàng hay đá hoa cương/đá granite nhập khẩu. Đá xanh thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đá còn lại;
  • Kiểu mẫu Lăng thờ đá, lăng thờ hộp không cánh có giá thành rẻ hơn lăng thờ cánh;
  • Số lượng mộ quy tập: càng nhiều mộ giá thành sẽ càng tăng cao, đặc biệt là với những ngôi mộ có kích thước lớn, hoa văn cầu kỳ hay mộ có mái, mộ bát giác/lục giác có giá thành cao hơn mộ đá tam sơn thông thường; 
  • Số mét Lan can đá; Kích thước đặt Cuốn thư đá (Bình phong đá, Tác môn đá); Dạng cổng đá vào lăng mộ (cổng tò vò hay dạng cổng 2 trụ cột, tứ trụ cột đá); Bậc thềm đá nguyên khối; và Đồ thờ đá cần trang bị cho khu lăng mộ. Một số khu lăng còn có Bia mộ đá để ghi khắc thông tin chi tiết về các cụ hay thông tin về lịch sử gia tộc,…

Một khu Lăng mộ đá có giá thành xây dựng có thể từ 80 – 100 triệu đồng (dạng đơn giản chỉ có lăng thờ và 1, hoặc 2 ngôi mộ đá đơn tam sơn nhỏ); hoặc từ 100 – 200 triệu đồng với lăng mộ có Lăng thờ hộp/hoặc cánh kích thước nhỏ, từ 1 – 5 ngôi mộ đá Tam Sơn, từ 10 – 20m dài của Lan can đá, có thể có 01 Cuốn thư đá dạng nhỏ để đặt ở cổng vào khu lăng mộ; Khu lăng mộ có kiến trúc thiết kế đẹp, đầy đủ các hạng mục, với các ngôi mộ đá đẹp, kích thước lớn, cổng vào khu lăng mộ được xây dựng bài bản, đẹp thường có giá thành xây dựng từ 200 – 500 triệu đồng. Với các khu lăng mộ đá cao cấp, được chế tác, xây dựng từ loại đá xanh rêu, đá granite cao cấp, nhập khẩu, với quy mô lớn, kiến trúc đẹp, sang trọng, bề thế và đẳng cấp thì có giá thành xây dựng có thể từ 500 – 1 tỷ, hoặc hơn.

Tư vấn, Báo giá Xây Lăng mộ đá, Xây Mộ đá đẹp, Uy tín, Chất lượng trên toàn quốc!
Tư vấn, Báo giá Xây Lăng mộ đá, Xây Mộ đá đẹp, Uy tín, Chất lượng trên toàn quốc!