Lăng mộ đẹp – Sửa nhà tháng nào tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại thúc đẩy công danh tài lộc?

Sua nha thang nao tot vua tiet kiem chi phi lai thuc day cong danh tai loc

Lăng mộ đẹp Sửa nhà tháng nào tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại thúc đẩy công danh tài lộc?
Sửa nhà tháng nào tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại mang may mắn cho gia chủ? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.
    Sửa nhà là quá trình sửa chữa, cải tạo, tân trang lại ngôi nhà cũ cho phù hợp với mục đích của người sử dụng, vừa tạo không gian sống mới thoải mái hơn, vừa kết hợp với yếu tố phong thủy để mang lại may mắn cho gia chủ.   Việc cải tạo sửa chữa nhà cũng khá quan trọng nên nhiều người vẫn muốn chọn ngày lành tháng tốt.    Với thời tiết khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như ở nước ta khiến, nên sửa nhà vào tháng nào trong năm? Hay nói cách khác, sửa nhà tháng nào tốt, vừa tiết kiệm chi phí lại mang may mắn cho gia chủ?   Hãy cùng Lịch Ngày Tốt đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây.  

1. Tại sao nên chọn thời điểm tốt để sửa nhà?

  Ảnh hưởng của phong thủy khi sửa nhà là gì? Ông cha ta thường có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chọn thời điểm tốt để sửa nhà sẽ giúp gia chủ tiến hành thi công thuận lợi hơn, đồng thời mang lại may mắn và tránh được những điều xui xẻo, rắc rối.    Tất cả các tháng trong năm mỗi mùa, mỗi tháng đều có những ưu nhược điểm riêng. Chọn thời điểm sửa nhà vào các tháng mùa mưa hay mùa khô còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, sao cho thuận tiện nhất.    

2. Sửa nhà tháng nào tốt?

    Nếu được hỏi bạn nên chọn tháng nào trong năm để sửa nhà, hầu như mọi người đều sẽ chọn các tháng mùa khô. Tuy nhiên, mỗi mùa đều có những ưu và nhược điểm riêng, tùy thuộc và quá trình chuẩn bị cũng như xem xét việc chọn ngày lành tháng tốt khi sửa nhà mà gia chủ lựa chọn thời gian cho phù hợp.  

2.1. Sửa nhà vào các tháng mùa khô

  Sửa nhà vào các tháng mùa khô có những ưu và nhược điểm sau:   a. Ưu điểm   – Khí hậu khô ráo, thuận lợi cho công nhân làm việc, đảm bảo được vấn đề thời gian cho công trình.   – Việc tập kết nguyên vật liệu xây dựng sẽ thuận lợi, an toàn hơn, không lo bị ướt.   – Công nhân sẽ làm việc trong môi trường an toàn hơn.   – Tiến độ công việc ổn định, tốc độ thi công nhanh hơn, đảm bảo đúng thời gian thi công.
  – Tiết kiệm được nỗi lo chi phí phát sinh khi tiến độ công việc kéo dài, chậm trễ.

Xem thêm: 

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH