Lăng mộ đẹp – Thăng quan tiến chức nhờ chuẩn phong thủy bàn làm việc

Hoa giai goc nhon trong phong khach bang cach nao

Lăng mộ đẹp Thăng quan tiến chức nhờ chuẩn phong thủy bàn làm việc

Chỉ mất một chút thời gian và công sức để bài trí bàn làm việc theo đúng phong thủy, nhưng bạn lại "gặt hái" được không ít thành công trong sự nghiệp.

1. Chọn nội thất góc tròn, tránh hướng ‘mũi tên độc’ vào mình

Mục đích của phong thủy là giảm thiểu căng thẳng, tránh các vấn đề gây tổn thương đến tinh thần và cơ thể của bạn. Việc sử dụng nội thất góc nhọn hoặc sắc lẹm dễ hướng “mũi tên độc” vào chính bạn nếu bị va đập phải.

Các “mũi tên độc” tại phòng làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn 

2. Chiếc ghế tốt giúp bạn tận hưởng quyền lực như Hoàng đế   Một chiếc ghế ngồi sang trọng, với chất liệu êm ái, có thể tùy chỉnh độ cao và độ ngả sẽ giúp bạn hoàn toàn thư thái khi làm việc. Cảm nhận về quyền lực và sự thoải mái sẽ khơi nguồn cảm hứng vô tận và tinh thần làm việc hăng say của chủ nhân chiếc ghế. Tất nhiên, điều đó mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho việc thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

3. Vị trí ngồi đắc địa, thâu tóm mọi quyền lực   Phân tích văn phòng của những CEO thành công, chúng ta thấy vị trí ngồi của họ đều vô cùng đắc địa và có thể “thâu tóm” mọi quyền lực. Thông thường, họ sẽ chọn nơi nhìn rõ cửa ra vào, nhận được ánh sáng vừa đủ từ cửa sổ và sau lưng là một bức tường vững chắc. Điều đó giúp bạn nhận được sự hậu thuẫn vững vàng từ phía sau và có tầm nhìn xa cho tương lai phía trước.
  4. Không ngừng ‘thanh lọc’ chỗ làm việc   Hóa đơn cũ, danh sách công việc đã làm, đồ ăn vương vãi, sơn móng tay và bất cứ thứ gì không thuộc về bàn làm việc của bạn đều nên bỏ đi. Đồng thời, dọn dẹp thường xuyên chỗ làm việc của mình sẽ tạo cảm giác mát mắt, thông thoáng, tạo hứng thú trong công việc. Đây là một trong những quy tắc đơn giản trong bài trí phong thủy bàn làm việc.   5. Một chút tâm linh   Nhằm mục đích thanh tẩy và thu hút nhiều năng lượng tốt đến với không gian làm việc, bạn có thể thắp một ngọn nến, đốt tinh dầu hoặc bật một bản nhạc không lời nhẹ nhàng khi làm việc. Khi đó, nơi làm việc của bạn tràn đầy năng lượng tích cực, xua đi cảm giác mệt mỏi và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.  

Thắp một ngọn nến mang lại nguồn năng lực tích cực cho bạn 

Theo Minh Tuệ

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH