Lăng mộ đẹp – Thúc vượng dòng chảy tiền bạc bằng phong thủy phòng tắm

Thuc vuong dong chay tien bac bang phong thuy phong tam

Lăng mộ đẹp Thúc vượng dòng chảy tiền bạc bằng phong thủy phòng tắm

(Lichngaytot.com) – Yếu tố đại diện cho phòng tắm chính là nước. Trong phong thủy, nước lại tượng trưng cho dòng chảy tài lộc. Vậy một phòng tắm được bố trí thế nào sẽ kích hoạt tài vận hanh thông?

  1. Lưu ý gì về cung Tài lộc?   Vị trí đặt phòng tắm có nhiều tiêu chí khác với các không gian chính trong ngôi nhà. Hầu hết các không gian chính phải chọn hướng cát lợi, nhưng phòng tắm đặt ở hướng xấu, hướng dữ lại càng có lợi, nhằm mục đích “lấy độc trị độc”.     Phong thủy phòng tắm, cung tài lộc, còn được gọi là khu vực tài lộc, nằm trong phòng tắm được cho là không tốt. Theo lý luận phong thủy, phòng tắm có bản chất là không gian xấu, không sạch sẽ. Do đó, nếu đè lên hướng tốt, hướng lành sẽ ảnh hưởng xấu tới sao lành hoặc vận khí của đất.   Theo đó, cung tài lộc mà nằm trong phòng tắm là điều nên tránh. Nó sẽ khiến gia chủ khó giữ của hay phát tài, cần tìm cách hóa giải và kích hoạt đúng cách.   Trong trường hợp, phòng tắm nhà bạn ở vị trí cung tài lộc. Nên tham khảo những mẹo phong thủy dưới đây để có thể hóa giải ảnh hưởng xấu.   2. Mẹo phong thủy thúc vượng dòng tiền trong phòng tắm   Màu sắc
  Sử dụng màu sắc biểu trưng của 3 yếu tố ngũ hành phong thủy Mộc, Thủy, Thổ hài hòa hoặc theo sở thích:
  – Ngũ hành Mộc: Màu nâu, màu xanh lá cây
  – Ngũ hành Thủy: Màu xanh nước biển, màu đen
  – Ngũ hành Thổ: Màu cát, màu vàng sáng
  Những màu sắc này có thể kết hợp với nhau hài hòa thông qua màu sơn tường, tranh ảnh nghệ thuật hoặc phụ kiện trang trí.
    Đặt chậu cây phất dụ
  Cây phất dụ, còn gọi là cây tre may mắn. Đặc điểm loài cây này là có 8 đốt, được coi là biểu tượng phong thủy của sự giàu có và thịnh vượng. Do đó, gia chủ nên đặt một chậu cây này trong phòng tắm để luôn nhắc nhở bạn về tài lộc.

Sử dụng đá phong thủy
  Đá phong thủy được sử dụng đúng cách sẽ kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, bồi đắp dòng chảy của sự giàu có. Vì thế, trong phòng tắm, bạn có thể đặt một chiếc bát đựng đầy đá phong thủy. Bạn có thể trộn lẫn một số loại đá phong thủy phổ biến như đá citrine, pyrit, thạch anh tím, ngọc bích… và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra giải pháp phong thủy phù hợp.

Treo tranh ảnh
Gia chủ có thể sử dụng một vài bức ảnh, hình ảnh tượng trưng cho sự giàu có, phù hợp với môi trường phòng tắm. Đó có thể là những bức ảnh nhiều màu sắc, một loạt tấm poster nghệ thuật hoặc những bức tranh về thiên nhiên.
    Nguồn không khí và ánh sáng
  Giữ cho không gian phòng tắm luôn sạch sẽ và gọn gàng, có tổ chức. Đảm bảo phòng tắm có chất lượng không khí tốt và ánh sáng tốt vì đây là hai yếu tố nền tảng tạo nên và nuôi dưỡng năng lượng phong thủy tốt.
  Đặc biệt lưu ý nắp bồn cầu
Bồn cầu chứa nhiều xú uế. Thường xuyên đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng là cách tốt hạn chế xú uế phát tán ra ngoài, ảnh hưởng sức khỏe. Đồng thời, việc làm này giúp giảm thiểu sự thất thoát của tiền bạc qua đường ống nước thải trong nhà.
  ► Xem thêm: Những yếu tố phong thủy nhà ở ảnh hưởng đến tài vận gia đình bạn
Ngân Hà  

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH