Lăng mộ đẹp – Xài 13 chiêu phong thủy để ngày Thất Tịch không bị thất tình, tình duyên phơi phới

Phong thuy danh cho nguoi muon thoat kiep... e trong ngay That Tich

Lăng mộ đẹp Xài 13 chiêu phong thủy để ngày Thất Tịch không bị thất tình, tình duyên phơi phới

Ngày 7/7 âm lịch hàng năm còn được gọi là ngày Thất Tịch, hay ngày Ngưu Lang, Chức Nữ gặp nhau sau bao ngày tháng đợi chờ. Trong ngày này, rất nhiều nam thanh nữ tú thường đến chùa cầu duyên.

    Lễ Thất Tịch là ngày gì? Dân gian gọi ngày 7/7 âm lịch hàng năm là ngày Thất Tịch, hay là ngày Ngưu Lang Chức Nữ, vợ chồng Ngâu gặp nhau sau thời gian dài xa cách.

Ở châu Á, 7/7 âm lịch còn được coi là ngày lễ tình yêu. Đôi khi được người phương Tây gọi là ngày “Valentine châu Á”.   Đây là ngày hội truyền thống ở Trung Quốc cũng như một số nước Đông Nam Á. Các cặp đôi có dịp thổ lộ tình yêu, trai chưa vợ gái chưa chồng, người nào lận đận tình duyên thì lên chùa cầu duyên, mong sớm yên bề gia thất.   Để gia tăng vận đào hoa trong lễ Thất Tịch, sớm tìm được nửa kia ưng ý, bạn nên tham khảo những tuyệt chiêu phong thủy hút đào hoa ngày Thất Tịch dưới đây, đảm bảo sẽ rất hữu ích.  

1. Bài trí bình hoa tươi

     Muốn tăng vận đào hoa nhanh chóng, trước hết bạn cần xác định được phương vị đào hoa của chính mình. 

Thông thường đào hoa vị sẽ có 4 hướng chính là hướng Đông, Tây, Nam và Bắc.

Nếu đào hoa vị của bạn ở hướng Đông, nên bài trí bình hoa có màu xanh lá hoặc nâu, trong bình cắm 3 đến 8 bông hoa.

Nếu vị trí đào hoa ở hướng Tây, nên đặt bình hoa màu vàng hoặc trắng, số hoa là 4 hoặc 9. Trường hợp đào hoa vị ở hướng Nam, chọn bình hoa màu hồng, số bông hoa là 2 hoặc 7. Còn đào hoa vị ở hướng Bắc, chọn màu sắc bình hoa là xanh lam hoặc đen, số bông hoa cắm trong bình là 1 hoặc 6.    Loài hoa tốt nhất nên dùng trong trường hợp này là hoa hồng. Phía sau bình hoa có thể đặt thêm một chiếc gương nhỏ để phản chiếu và khuếch tán vận đào hoa tốt hơn. Khi thấy hoa khô héo, lập tức thay ngay.

2. Đặt gối nằm về đào hoa vị

Cách tìm vị trí đào hoa cho 12 con giáp như sau: Những người tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Thân thì đào hoa vị ở phía Tây; những người tuổi Mão, Mùi, Hợi thì đào hoa vị ở phía Bắc; những người tuổi Dần, Ngọ, Tuất thì đào hoa vị ở phía Đông; còn những người tuổi Sửu, Tị và Dậu thì đào hoa vị ở phía Nam.   Theo đó, những người còn độc thân có để đặt gối nằm hướng về phía đào hoa vị để nâng cao vận trình tình cảm và sớm thoát… “kiếp ế”.

3. Mặc quần áo màu đỏ

 

Những gam màu nóng như đỏ, hồng, cam, vàng… cũng có tác dụng thúc đẩy vận đào hoa.

Vì thế, trong ngày lễ Thất Tịch, bạn có thể mặc quần áo màu đỏ để tăng thêm sức hút của bản thân.

Ngoài quần áo màu đỏ, trong ngày này cả nam và nữ đều nên ăn diện, mặc những bộ cánh mới, với phụ nữ có thể trang điểm với son hồng và phấn hồng để thúc đẩy vận đào hoa, người có gia đình thì càng hạnh phúc, người độc thân thì sớm tìm được một nửa của mình.

 

4. Thay chăn ga, gối đệm

Dù là người đã kết hôn hay còn đơn chiếc, trong lễ thất Tịch hãy đổi đệm chăn, chiếu gối mới, đồng thời mang chăn chiếu cũ đi giặt giũ sạch sẽ và phơi nắng.
 

5. Đặc biệt lưu ý đến cửa sổ lớn nhất trong ngôi nhà

Ở cửa sổ lớn nhất trong nhà, lau chùi sạch sẽ và treo lên một dây đỏ cát tường, nếu có một chiếc hồ lô nhỏ treo kèm dây đỏ thì đào hoa vận còn tăng lên gấp bội, nhân duyên nhất định phát đạt.

Thêm một điều cần lưu ý, buổi tối Thất Tịch, bất luận thời tiết ra sao, có thể nhìn thấy sao hay không, đều nên mở cửa sổ ra ngóng nhìn bầu trời, yên lặng ước nguyện. Một lời hứa duy nhất cho nhân duyên của chính mình, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu xảy ra.  

6. Đặt ảnh chụp mình ở đầu giường

Một trong những mẹo phong thủy hút đào hoa ngày Thất Tịch tốt mà ai cũng nên làm trong ngày Thất Tịch là dù giường kê ở hướng nào thì đầu giường cũng bày một tấm ảnh chụp chính mình, càng lớn càng tốt.

Chú ý, đặt ảnh chân dung đầu giường theo nguyên tắc "nam trái nữ phải", tức là nam giới thì đặt ở phía đầu giường bên trái, nữ giới ở phía đầu giường bên phải.   

7. Đặt 1 chén nước nhỏ ở cửa chính ngôi nhà

Phong thủy tình yêu cần nhất là phải thực hiện ở những nơi trọng yếu, ở cửa chính của nhà mình, hãy bày một chén nước nhỏ, tên gọi là Thanh Thủy.

Kích thước chén tùy ý, đặt bên trái hay bên phải cửa đều được, nếu cửa nhà không tiện để chén nước thì đổ nước vào một chiếc bình nhỏ rồi treo lên cửa cũng được.
 

8. Đừng quên đốt pháo, thả bóng bay hay đèn trời

Nếu có khả năng, ngày Thất Tịch hãy tìm một bãi đất trống đốt pháo hoặc thả bóng bay, khinh khí cầu, đèn trời. Nam đốt pháo tay trái, nữ đốt pháo tay phải.

Lưu ý, không khuyến khích việc đốt pháo nguy hiểm. Thay vào đó, bạn có thể dùng pháo sáng an toàn để thay thế.

 

9. Cùng bạn bè "chia ngọt sẻ bùi"

Người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu, trước 11 giờ khuya hãy cùng bạn bè ăn kẹo, bất kể số lượng, để nhân duyên ngọt ngào như kẹo, hỉ khí đến nhà.
 

10. Đừng quên nói hay viết lời nguyện ước

Để cải thiện phong thủy tình yêu, ngày Thất Tịch hãy tìm đến cửa chùa, cửa miếu cầu nguyện, viết ước nguyện lên giấy điều đỏ đặt dưới gối của mình thì tình hình sẽ chuyển biến tốt.  

11. Lợi dụng Huyền quan để chiêu dụ tình yêu

  Huyền quan là vị trí chuyển tiếp giữa cửa nhà và phòng khách, có thể coi là vùng không gian đệm giữa bên trong và bên ngoài nhà. Huyền quan tốt thì vận khí thịnh, xấu thì vận khí suy, nên được coi là một trong những vị trí quan trọng trong phong thủy nhà ở.   Huyền quan trong ngày 7/7 âm lịch càng rộng rãi thì càng dễ tích tụ được vận khí, mang tới sự hòa hợp, gia đình hạnh phúc, tình yêu viên mãn. Nên phối kết hợp Huyền quan phía trong và ngoài, bài trí cây xanh hoặc đặt giá giày dép màu xanh để kích hoạt vận đào hoa, nâng cao sức hấp dẫn của gia chủ.

 

12. Lợi dụng Cửu cung phi tinh để thúc vượng vận đào hoa

  Với những nam thanh nữ tú, muốn tăng vận đào hoa có thể lợi dụng sức mạnh của Cửu cung phi tinh.

Bài trí những vật phẩm phong thủy có tác dụng thúc vượng dào hoa, cũng chính là bày “đào hoa trận” để cầu tình duyên thuận lợi.   Mỗi năm cửu tử tinh lại bay đến những phương vị khác nhau. Căn cứ vào đó để bài trí những vật phẩm phong thủy liên quan đến tình yêu, hôn nhân nhằm thúc vượng đào hoa, người độc thân sớm cầu được lương duyên, gia đình êm ấm, hạnh phúc.  

13. Tận dụng sức mạnh từ thủy tinh để ổn định tình cảm

  Trong phong thủy, thủy tinh còn được gọi là đá phong thủy, bởi thủy tinh tự nhiên là kết tinh linh khí của trời đất từ hàng nghìn năm. Nó có tác dụng giải khí, hóa sát, hội tụ phúc khí, tài khí và nhân khí.   Bên cạnh đó, thủy tinh còn giúp tinh thần phấn chấn, tăng độ linh hoạt, trợ giúp hữu hiệu cho tư duy con người.

Thủy tinh tím còn đại diện cho linh tính và tình yêu, giúp tinh thần và tình cảm ổn định, tình duyên cứ thể sinh sôi nảy nở. Trong trường hợp này, có thể đặt bột thủy tinh ở đầu giường để thúc đẩy sự dung hợp tình cảm, thúc đẩy nhân duyên.   Ngọc Diệp

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH