LĂNG MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG (MỘ ĐÁ GRANITE)

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH – Tư vấn Xây Lăng mộ đá hoa cương, Mộ đá hoa cương (Mộ đá granite), các hạng mục, sản phẩm Đá mỹ nghệ bằng đá hoa cương/đá granite HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay!

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699 (Zalo)

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: Xây Lăng mộ hoa cương, Mộ đá granite cao cấp https://modahoacuong.vn

Mọi chi tiết xin gửi liên hệ

  Mau Mo hoa cuong don

  Khu Lăng Mộ đá Granite đẹp

  Khu Lăng mộ đá hoa cương tiêu biểu, được xây dựng cho gia tộc Họ Nguyễn của tại Quảng Nam. Khu Lăng mộ được tư vấn, xây dựng rất bài bản, khoa học, thiết kế hài hòa, hợp lý với 2 mẫu mộ đá hoa cương cao cấp, sang trọng và bề thế, chất liệu đá hoa cương đen Bình Đình, dày dặn, nguyên khối, bền vững mãi theo thời gian. Xin cảm ơn Đá Anh Quân Ninh Bình.

  KTS Nguyễn Kiên / Quảng Nam
  Mau Lang Mo da dep cho Ong Ba

  Xây Lăng mộ đá tại Hải Phòng

  Khu Lăng mộ cho Bố của tôi với diện tích nhỏ nhưng được tư vấn, xây dựng với đầy đủ các hạng mục cần thiết, cơ bản cho một khu lăng mộ: Lăng thờ đá cánh phong 3 mái; Hệ thống tường rào bao quanh là Lan can đá; Mộ đá Lục Giác có kích thước 147cm - thiết kế theo lối mộ cổ; Lối vào là dạng cột tứ trụ đá có kích thước nhỏ, cao 167cm; Cuốn thư đá nhỏ, không cột, dạng thiết kế Đao - Bút truyền thống có kích thước 147cm. Các sản phẩm được chế tác từ chất liệu đá già đá, không bị thấm, ngấm nước, giá thành hoàn thiện, xây dựng khu lăng mộ cho Bố tôi rất hợp lý, chưa đến 200 triệu đồng. Cảm ơn ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, đơn vị làm việc rất tận tâm, chu toàn và rất đúng tiến độ.

  Mộ đá hoa cương / Nghĩa trang Hải Phòng