Mẫu Mộ đá đôi hoa cương đẹp (mộ đôi đá granite)

Mẫu Mộ đá đôi đẹp bằng đá hoa cương

Mộ đôi được thiết kế vừa đảm bảo diện tích sử dụng trên khuôn viên mộ phần vừa tăng diện tích sử dụng khi khách hàng có nhu cầu bố trí thêm hàng rào, cây xanh và những khóm hoa đẹp xung quanh phần mộ. Mộ đôi có 2 sự lựa chọn gồm: Mộ đôi Cát táng: hình thức hỏa táng, cải táng từ nơi khác mang về. Mộ đôi Nhất táng: hình thức đào sâu chôn chặt một lần vĩnh viễn. Mộ đôi là những ngôi mộ được thiết kế dành cho 2 người thường được dùng cho ông bà, cha mẹ hay anh chị em sinh đôi đã khuất.

Mau Mo da hoa cuong den dep - Mo da Granite den
Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp (Mộ đá granite) đá đen Bình Định do Đá mỹ nghệ Hoa Cương Ninh Bình chế tác.

Kích thước mộ đá hoa cương đôi theo phong thủy

Kích thước của mộ đôi thường thay đổi do gia chủ cũng như các yếu tố khác nhau. Vì vậy cần phải phụ thuộc vào diện tích khu vực mộ phần để lựa chọn mộ đôi sao cho phù hợp nhất. Hiện nay, những mẫu mộ đá đôi được sản xuất với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng gia đình. Các mẫu thiết kế cũng có nhiều loại: có mái che, hoa văn chạm trổ kì công, tinh xảo và những mẫu lăng mộ đá chỉ được thiết kế khá đơn giản, hoa văn họa tiết.

Mau Mo da hoa vien dep - Mo da Granite
Mau Mo da hoa vien dep – Mộ đá đôi đá Granite đen

Có 3 kích thước mộ đôi hoa cương cơ bản:

  1. Loại mộ thứ nhất là địa táng (hung táng không bốc cốt) thường có ở miền trung trở vào và bên đạo thiên chúa. Kích thước của mộ khá lớn thường thì chiều ngang là hơn 1 mét và dài hơn 2 mét. Giả sử rộng 255cm, dài 275cm
  2. Loại mộ thứ hai là cải táng, hỏa táng (sang cát, bôc cốt) thường có ở miền bắc và các vùng đồng bằng. Kích thước của mộ thường nhỏ. Thời gian gần đây có nhiều người làm mộ đôi trước khi mất nên kích thước một phải lớn để sau này đưa nắp ra để đưa cốt xuống được dễ dàng.
  3. Thứ ba là loại mộ tu sửa nghĩa là trước kia đã xây dựng lâu ngày xuống cấp muốn tôn tạo lại thường thì xây bọc bên ngoài mộ cũ nên mộ có kích thước khá lớn.
Mau mo da hoa cuong Nhap khau
Mẫu Mộ đôi đá hoa cương Nhập khẩu cao cấp.

Các loại mô đôi đá granite thông dụng

Mộ phần là nơi an nghỉ của người đã khuất do đó các thiết kế cần được tỉ mỉ cũng như thể hiện được sự hiếu thảo, biết ơn với người đã khuất. Nếu như gia đình theo đạo phật hoặc chỉ thờ ông bà tổ tiên thì có thể xây những ngôi mộ có kiểu dáng như: mộ đá hai mái, ba mái, mộ tròn, mộ đá granite,…

Nếu như gia đình theo công giáo thì có thể lựa chọn những kiểu mộ đá đơn giản đến phức tạp trong họa tiết trang trí (đa phần các mẫu xây mộ công giáo thường có kiến trúc đơn giản).

Mau Mo da doi dep - Da granite
Mau Mo da doi dep – Da granite

Giá mộ đá đôi là bao nhiêu?

Hiện nay do phụ thuộc vào nhiều yếu tố như : mẫu mã, thiết kế, chất liệu, hoa văn, thời gian, khoảng cách vận chuyển cũng như địa hình lắp đặt nên chi phí giá mộ đôi cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp với từng gia đình. Do đó để có được giá chi tiết bạn cần liên hệ với bên thiết kế mộ đá để được tự vấn cụ thể nhất.

Mau Mo doi hoa cuong dep
Mau Mo doi hoa cuong dep
Mo da cong giao da hoa cuong
Mo da cong giao da hoa cuong
Mau Mo da doi - Da trang tu nhien
Mau Mo da doi – Da trang tu nhien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GỌI ĐIỆN LĂNG MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG NINH BÌNH
Xây Lăng Mộ đá hoa cương/ Mộ đá hoa cương đẹp!