Những Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp theo kiểu mẫu của Italia và Pháp

Mau Mo da cong giao da vang Van Go tu nhien

LĂNG MỘ ĐÁ HOA CƯƠNG NINH BÌNH – đơn vị tư vấn, xây dựng LĂNG MỘ, MỘ BẰNG ĐÁ HOA CƯƠNG tại Hoa viên nghĩa trang; Công viên nghĩa trang; khu Nghĩa trang SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay. Giới thiệu và chia sẻ tới quý khách hàng những Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp theo phong cách thiết kế của Italia và Pháp, là những mẫu mộ với thiết kế đơn giản nhưng cao sang và có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt thời gian.

MỘ HOA CƯƠNG THEO PHONG CÁCH ITALIA VÀ PHÁP

Mo da hoa cuong cong giao nau den voi cay Thanh Gia va Tuong Chua Giesu
Mo da hoa cuong cong giao nau den voi cay Thanh Gia va Tuong Chua Giesu

 

Mo da cong giao theo mau Italia
Mo da cong giao theo mau Italia
Mo dMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoMo da Cong giao nhoa Cong giao nho
Mo da Cong giao nho
Mo da cong giao Chau Au
Mo da cong giao Chau Au

Mẫu Mộ đá hoa cương đen Bình Định

Mo da cong giao an tuong
Mo da cong giao an tuong
Mo Cong giao da Do
Mo Cong giao da Do
Mo Cong giao Co dien
Mo Cong giao Co dien
Mau mo da granite trang hong
Mau mo da granite trang hong
Mau mo da Cong giao Granite dep - Mo da Hoa Cuong dep
Mau mo da Cong giao Granite dep – Mo da Hoa Cuong dep
Mau Mo da cong giao da vang Van Go tu nhien
Mau Mo da cong giao da vang Van Go tu nhien

Mẫu Mộ hoa cương Công giáo đẹp nhất hiện nay (Mộ hoa cương Ninh Bình)

Mau Mo cong giao theo mau cua Phap
Mau Mo cong giao theo mau cua Phap
Mau mo cong giao dep
Mau mo cong giao dep
Bia Mo da Cong giao da hoa cuong
Bia Mo da Cong giao da hoa cuong
Mẫu Mộ đạo Công giáo đá đen sao đẹp
Mẫu Mộ đạo Công giáo đá đen sao đẹp

>>> Quý khách tham khảo thêm: Mẫu mộ mang phong cách Nhật Bản đẹp và sâu sắc, tinh tế.

Mẫu Lăng Mộ đá hoa cương đẹp tại Nhật Bản
Mẫu Lăng Mộ đá hoa cương đẹp tại Nhật Bản

Ngày nay, đất chật người đông, diện tích đất dành cho người chết cũng rất hạn chế.Thường ở địa phương sẽ tiến hành bố trí cho gia đình một huyệt đất mới ở cùng nghĩa trang nơi hung táng. Nếu các gia đình có nhu cầu chọn lựa phải mua đất ở nơi khác rồi chuyển hài cốt về. Còn tại các công viên nghĩa trang thì khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về vị trí và sở hữu có một khu vực rộng lớn đã được chủ đầu tư bài bản về đường đi, quy hoạch, khu vực đặt mộ phần, khu vực nghỉ ngơi dành cho thân nhân và một tổng thể phong thủy đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm phục vụ công việc tâm linh này.

Mau Mo don dep
Mau Mo don dep, căn cứ vào mầu đất, sắc đất để chọn vị trí đặt mộ hoa cương tốt.

CÁCH CHỌN ĐẤT PHONG THỦY TỐT ĐỂ ĐẶT MỘ

Việc chọn lưạ huyệt đất là tương đối khó khăn, để tìm được vị trí mới tốt lành, cần lưu ý các điểm sau đây:

– Huyệt mộ là nơi đất mới chưa từng bị chôn lấp, đào xới. Khí đất của huyệt tươi tốt, đất rắn chắc tươi tắn. Nếu là vùng đồng bằng thì đất tươi mịn, có mùi thơm, đào lên phía dưới độ 6,70cm đất đặc quánh, có màu vàng nhạt hoặc màu nâu đậm. Nếu là miền sơn cước thì đất mịn màng, tuy khô nhưng có màu vàng nhạt.

Mo da cong giao da hoa cuong
Mo da cong giao da hoa cuong

– Kỵ nhất là huyệt là nơi đất tơi xốp, có chứa nhiều rác rưởi, hoặc có nguồn nước thải bị ô nhiễm. Đào lên ở đáy huyệt phải có mạch nước ngầm chảy dưới huyệt. Màu sắc của nước trong xanh, mùi thơm, tránh nước bị ô nhiễm hoặc nước có mùi hôi. Những huyệt ở đồng bằng thì kỵ không có nước ở dưới huyệt.

– Ở các vùng nghĩa trang nơi quy tập nhiều mộ, thường bị tình trạng quá tải về diện tích, các mộ chen lấn nhau. Tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiểm, hoặc nằm án ngữ ngay trước phần mộ, hoặc đâm xuyên vào 2 bên cạnh mộ.

Nếu chọn được huyệt phía trước rộng thoáng, lại nhìn ra ao hồ hay sông suối là đắc cách. Trường hợp đất đai quá hiếm không chọn được huyệt có phía trước thoáng rộng thì tối thiểu cũng phải có một khoảng đất trống nằm ngay phía trước huyệt mộ.

Mo da don dep - Mo da Cai tang
Mo da don dep – Mo da Cai tang

– Quan sát cẩn thận hệ thống đường đi xung quanh huyệt. Nếu huyệt có đường đi đâm thẳng vào giữa hoặc đâm xuyên sang hai bên thì chủ về phá bại không thể dùng. Đường đi sát ngay phía sau huyệt cũng tối kỵ chủ tổn hại nhân đinh. Tốt nhất chọn huyệt nơi yên tĩnh xa cách với đường đi lối lại quanh khu vực mộ.

– Ở vùng núi non thì cần thẩm định huyệt theo những tiêu chí của địa lý chính tông. Huyệt cần được bao bọc có long hổ hai bên ôm lấy huyệt, phía sau có cao sơn che chắn, phía trước có minh đường thuỷ tụ…

Lăng Mộ đá hoa cương Công giáo đẹp
Lăng Mộ đá hoa cương Công giáo đẹp tại Nghệ An (Đá granite đen nguyên khối, Nhập khẩu Ấn Độ).

Cải táng mộ phần là hình thức mọi người thường sử dụng trong an táng. Sau khi hung táng từ 3 năm – 5 năm, các gia đình muốn chuyển phần mộ sang những khu đất có địa thế phong thủy đẹp hơn, hoặc quy tập về những nghĩa trang tư gia trong các công viên nghĩa trang được quy hoạch.

So ra hình thức cải táng dễ dàng hơn cho những gia đình có nhu cầu chuyển người thân, bởi chủ động được vị trí địa điểm đặt mộ mới, chủ động được thời gian như: Thời gian phù hợp để bốc mộ, giờ mới để hạ huyệt, vị trí và các chuẩn bị trong khâu tổ chức lễ an táng mới bằng hình thức cải táng.

Mau Mo da hoa cuong den dep - Mo da Granite den
Mẫu Mộ đá hoa cương đẹp (Mộ đá granite) đá đen Bình Định do Đá mỹ nghệ Hoa Cương Ninh Bình chế tác.

Có nhiều địa phương có thể dùng từ là “Thay áo” mới cho người đã khuất, tức là chuyển hết hài cốt, được vệ sinh lại và cho sang tiểu quách mới. Có thể sử dụng tiểu sành bên trong, quách gỗ bên ngoài. Sau đó chọn ngày giờ tốt sẽ an táng hạ huyệt vào vị trí huyệt mộ mới. Đây được gọi chung theo từ thường sử dụng trong văn bản quy phạm nhà nước đó là Cát Táng.

Mọi chi tiết tư vấn, xây dựng LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ TỰ NHIÊN trên toàn quốc Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0966.25.66.26 (Zalo);

Rất hân hạnh được tư vấn chân thành tới quý khách hàng và các gia đình, dòng họ!

ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH