Tìm hiểu về Mộ đá hoa cương đẹp, trang trọng

Mau Mo da hoa cuong Nguyen Thu Tuong Vo Van Kiet

Tìm hiểu về Lăng mộ đá granite nguyên khối

Mộ hoa cương đá đẹp nguyên khối (đá granite) là dòng sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp thường được những người trong Miền Nam sử dụng nhiều hơn, có thể là do phong tục, tập quán trong Nam khác so với Miền bắc.

  • Ưu điểm: Đá có bề mặt bóng láng rất dễ vệ sinh, khả năng chiu xước mài mòn tốt độ bền cao (tuổi thọ của mộ có thể lên đến hàng nghìn năm), màu sắc đa dạng khó phai màu trong điều kiện ngoài trời, ít thấm nước, cách nhiệt lại tốt, giá xây mộ cũng hợp lý, chính vì những điều này mà mọi người rất ưa chuông kiểu Lăng Mộ Đá Granite phú yên này.
  • Nhược điểm: Dễ nứt vỡ (đặc tính của đá đá hoa cương là cứng giòn), không có được những hoa văn trạm trổ sâu sắc giống như những loại mộ đá nguyên khối thông thường.

Các Mẫu Mộ đá hoa cương nguyên khối

  • Mẫu Mộ đá granite nguyên khối hay còn gọi là mộ đá ốp granite (mộ ốp là mộ sử dụng những tấm đá nguyên khối có độ dày từ 8 cm – 100cm tùy theo yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi  sẽ cắt đúng theo chiều dài, chiều rộng của lăng mộ hiện tại và gắn chúng lại vào nhau bằng keo chuyên dụng).
  • Loại mộ này được chia thành 3 dòng sản phẩm chính là: Mộ hoa cương công giáo, mộ ốp đá và mẫu mộ đá granite phú yên, đây là những dòng sản phẩm thông dụng được rất nhiều quý khách hàng trên cả nước Việt yêu thích và tin dùng.
Phần Mộ của Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt rất trang trọng
Phần Mộ của Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt rất trang trọng

Mẫu Mộ đá công giáo cao cấp tại Hà Nội

Mẫu Mộ đá hoa cương Công giáo Châu Âu, nguyên khối
Mẫu Mộ đá hoa cương Công giáo Châu Âu, nguyên khối
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
ZALO - ĐÁ MỸ NGHỆ HOA CƯƠNG NINH BÌNH